Vị thế từ bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài

Ngày đăng: 07/07/2021

Đặc quyền sở hữu sản phẩm lâu dài tại các dự án tác động lớn tới quyết định của nhà đầu tư.

Đặc quyền sở hữu sản phẩm lâu dài tại các dự án tác động lớn tới quyết định của nhà đầu tư.

Hội tụ tiềm năng phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng nhưng lại mang lợi thế của đất sở hữu lâu dài, dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng biển An Bàng - Hội An đang thu hút những nhà đầu tư “ăn chắc mặc bền”.

SỨC HÚT BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG SỞ HỮU LÂU DÀI

Thay vì lựa chọn vàng hay đầu tư chứng khoán, thời điểm này nhiều nhà đầu tư tìm đến bất động sản như một kênh trú ẩn dòng tiền an toàn, đặc biệt với các dự án nghỉ dưỡng ven biển mang đặc quyền sở hữu lâu dài.

Sở dĩ tính pháp lý được xem là then chốt với giới đầu tư bất động sản bởi nó thể hiện quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất. Thông thường, đất thương mại dịch vụ với các dự án nghỉ dưỡng có thời hạn khoảng 50 năm, khả năng khai thác kinh doanh phụ thuộc vào thị trường du lịch, vì thế mà ẩn chứa nhiều rủi ro như dịch Covid-19 là một trường hợp điển hình.

Tại Việt Nam, không nhiều dự án nghỉ dưỡng được phát triển trên đất sở hữu lâu dài. Không chỉ đem đến giá trị sở hữu truyền đời mà còn được tích hợp nhiều tính năng, tiện ích đa dạng, tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian và khai thác từ kinh doanh dịch vụ. Đây được xem là bất động sản “3 trong 1” để chủ nhân nghỉ dưỡng, sinh sống lâu dài và đầu tư sinh lời bền vững.

Không rơi vào tình trạng phát triển ồ ạt và bão hòa như nhiều địa phương ven biển, tỉnh Quảng Nam hiện được xem là điểm đến mới quy tụ đầy đủ tiềm năng và các giá trị sẵn có để trở thành một “thủ phủ nghỉ dưỡng” mới tại miền Trung.

Hiếm nơi nào trên cùng một địa phương lại có đến hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An, Khu đền tháp Mỹ Sơn cùng hàng loạt điểm đến độc đáo như khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm, làng gốm Thanh Hà, rừng dừa Bảy Mẫu… Chỉ riêng tại Hội An, tổng lượt du khách đạt gần 8 triệu lượt vào năm 2019, trong đó khách quốc tế đạt trên 4,6 triệu lượt. Vượt qua Đà Nẵng và Nha Trang, Hội An trở thành nơi đón khách quốc tế nhiều nhất cả nước.

Mang tiềm năng và lợi thế lớn, sở hữu bất động sản có giá trị pháp lý lâu dài tại đây được xem là nước đi chiến lược với nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng. Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam – VARs, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hội An hiện chỉ đáp ứng được phần nhỏ nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế khi đến với Hội An, Đà Nẵng. Do đó, lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm này nhà đầu từ không chỉ nắm bắt được vùng giá hấp dẫn, sản phẩm mang tính cạnh tranh cao mà còn đón đầu thời kỳ tăng trưởng mới.

DỰ ÁN TIẾP NỐI GIÁ TRỊ DI SẢN

Sau 2 tháng tích cực tìm hiểu các dòng sản phẩm bất động sản khu vực Hội An, anh Bùi Quốc Huy - một nhà đầu tư tại Nghệ An chia sẻ: “Lựa chọn bất động sản bên cạnh là tài sản tích lũy thì với tôi còn là sở hữu ngôi nhà thứ hai cho gia đình và “của để dành” cho con cái sau này. Dịch bệnh càng khiến bản thân tôi hướng đến những giá trị cốt lõi bền vững, các dự án ven biển với tiện ích đầy đủ và quy mô phù hợp cho cuộc sống sẽ ghi điểm mạnh với vợ chồng tôi”, anh Huy chia sẻ.

Dự án La Queenara với định hướng, mục tiêu phát triển bài bản.Dự án La Queenara với định hướng, mục tiêu phát triển bài bản.

Với đầy đủ tính năng và dòng sản phẩm phù hợp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara khu vực biển An Bàng trở thành lựa chọn hàng đầu với nhà đầu tư này. “Dự án nghỉ dưỡng thì nhiều, nhưng vừa sử dụng thực tế, vừa khai thác kinh doanh và pháp lý sở hữu lâu dài với một sản phẩm ven biến thì tôi thấy ít dự án có được, ngoài ra cam kết mua lại lên tới 125% sau 3 năm cũng là điểm khiến tôi yên tâm khi quyết định lựa chọn”, anh Huy cho hay.

Không chỉ thừa hưởng các giá trị tăng trưởng và tiềm năng khai thác lợi nhuận tại vùng đất di sản, dự án La Queenara cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 25 phút lái xe, đến phố cổ Hội An chỉ trong 5 phút và dễ dàng kết nối tới các điểm du lịch khu vực miền Trung. Đặc biệt, với vị trí tâm điểm trên trục đường ven biển tỷ đô Lạc Long Quân, nơi quy tụ các resort, khách sạn nghỉ dưỡng triệu đô trong khu vực sẽ là minh chứng cho tầm nhìn của các chủ nhân.

Ngoài ra, dự án hiện sở hữu nhiều đòn bẩy lợi thế từ hạ tầng giao thông, xây dựng trong khu vực như nạo vét sông Cổ Cò, xây dựng cầu Ông Điền cùng quy hoạch phát triển đô thị khu vực Điện Dương - Điện Bàn sẽ mang lại lợi thế có một không hai tại La Queenara.

Quy mô đủ lớn với trên 200ha bao gồm các sản phẩm shoptel, boutique hotel, villa song lập, villa đơn lập cùng hệ sinh thái tiện ích đa dạng, La Queenara trở thành dự án tiên phong cho một khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp đa công năng, đa tiện ích, mang đến những trải nghiệm trọn vẹn đáng giá cho cư dân, du khách và nhà đầu tư.

Chính sách hấp dẫn đặc biệt trong tháng 7/2021:

  • Cam kết mua lại các căn 110m2 bằng 125% giá trị, sau 3 năm
  • Hỗ trợ vay vốn đến 75%, lãi suất 0% trong 18 tháng
  • Chiết khấu 4% khi khách hàng áp dụng tiến độ thanh toán sớm bằng tiền tự có
  • Chiết khấu 1% cho mỗi căn khi mua từ 3 - 4 căn, chiết khấu 2% khi mua từ 5 căn và CHỈ PHẢI THANH TOÁN 10% CHO ĐẾN KHI NHẬN NHÀ.
  • Chiết khấu 1% cho khách hàng Vietcombank, INDOVINA, Vietinbank, VPBank có tài khoản từ 500 triệu đồng
  • Quà tặng hấp dẫn tới tất cả khách hàng gồm 02 năm miễn phí quản lý, 01 cây vàng và 01 thẻ tập Golf thời hạn 01 năm.

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN MẪU LA QUEENARA

Đơn vị phát triển dự án:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Peakhomes
Hotline: 1900 099 914
Website: www.laqueenara.vn
Đơn vị phân phối sản phẩm:
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land)
Công ty Cổ phần Bất động sản ERA Việt Nam
Công ty Cổ phần Bất động sản Highland Việt Nam.

Ngày đăng: 07/07/2021

  • Product 1
  • Product 2

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản PEAKHOMES

Liên hệ: 1900 099 914

Văn phòng giao dịch: 704, tầng 7, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên hệ 1900 099 914
La Queenara
Ảnh 360